Hãng Taisite lab –cung cấp thiết bị y tế, phòng thí nghiệm.

Hãng Taisite lab –cung cấp thiết bị y tế, phòng thí nghiệm.

Hãng Taisite lab –cung cấp thiết bị y tế, phòng thí nghiệm.

 


Trụ sở chính được đặt tại USA, cơ sở sản xuất tại China, các đơn vị đại diện Việt Nam ( An hòa Co., Ltd ), Ấn Độ

1 – Giới thiệu về hãng.

 • Taisite là thương hiệu  gồm các sẳn phẩm phòng thí nghiệm cho tất cả lĩnh vực nghiên cứu y học.
 • Công ty sản xuất và nhập khẩu có trụ sở tại Mỹ  từ năm 1990, cơ sở sản xuất được đặt quy mô lớn tại Trung Quốc.
 • Các sản phẩm trong các lĩnh vực bao gồm thiết bị và nguồn cung cấp  phòng thí nghiệm nghiên cứu, thiết bị phòng nghiên cứu lâm sang  y tế và dụng cụ phân tích dầu thô.

2 – Nhiệm vụ và chính sách bảo mật.

 • Sứ mệnh chúng tôi là làm phong phú them thế giới khoa học thông qua chất lượng  toàn cầu và sự cống hiến cho sự xuất sắc. Mục tiêu trọng tâm chúng tôi là sẽ luôn mang cho khách hàng những trải nhiệm tuyệt vời , cũng để duy trì mối quan hệ bền vững  và lâu dài với bạn để làm cho môi trường phòng thí nghiệm của các bạn hiệu quả hơn, sạch hơn và an toàn hơn.
 • Công ty tôn trọng quyền riêng tư  của khách hàng. Tasite sẽ không bán , trao đổi, cung cấp hoặc cho thuê thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Thông tin sẽ chỉ được thông báo cho hãng và các văn phong đại diện của hãng tại các nước bạn.

3 – Các thiết bị hãng cung cấp.

Nồi hấp tiệt trùng:


 • Là thiết bị khử trùng (sterilization hay sterilisation) bằng áp suất hơi nước bão hoà. Sử dụng nhiệt độ cao và áp suất cao để loại trừ hoặc tiêu diệt tất các hình thái sự sống bao gồm các tác nhân gây truyền nhiễm như: Nấm, vi khuẩn, virus, các dạng bào tử,... Hiện diện trên bề mặt, hay tồn tại trong canh trường, dung dịch thuốc, môi trường nuôi cấy vi sinh...
 • Trong y tế: Nồi hấp được sử dụng để tiệt trùng các loại dụng cụ: Dao kéo, banh, kẹp, ống nội soi... trong phẫu thuật. Tiệt trùng các loại đồ vải: Quần áo phẫu thuật, quần áo bệnh nhân... Hấp các mẫu thải bỏ có nguy cơ gây phát tán các loại vi khuẩn vi rút, nguồn phát tán nguồn bệnh...
 • Trong ngành công nghệ sinh học - Nuôi cấy mô: Nồi hấp được sử dụng để hấp môi trường nuôi cẫy. Hấp dụng cụ nuôi cấy: Chai lọ, đĩa peptri, que cấy.... Hấp các mẫu thải bỏ có nguy cơ phát tán các vi sinh vật gây hại ra môi trường.
 • Trong ngành Thực phẩm - Đồ uống: Nồi hấp được sử dụng như một thiết bị thanh trùng, tiệt trùng giúp tiệt trùng các loại chai, lọ bình chứa trước khi chiết rót đóng hộp. Và thanh trùng các sản phẩm đóng chai, đóng hộp giúp thực phẩm, đồ uống có thể bảo quản lâu hơn..
 • Trong sản xuất công nghiệp: Nồi hấp tiệt trùng có thể sử dụng để tiệt trùng các sản phẩm yêu cầu cầu độ tiệt trùng như: Các loại ống hút từ tre, cỏ. Các loại chai lọ thuỷ tinh...

Tủ cấy vi sinh và Tủ an toàn sinh học

Tủ cấy vi sinh:


 • Tủ cấy chỉ bảo vệ các vi khuẩn khỏi người lao động, vì vậy chỉ nên được sử dụng nếu các vi khuẩn này vô hại đối với bạn và môi trường.
 • Tủ cấy hoạt động bằng cách bơm không khí qua bộ lọc HEPA vào nóc tủ, sau đó ra khỏi mặt trước của tủ nơi người dùng ngồi. Không khí đi qua bộ lọc HEPA tất nhiên là vô trùng, và luồng không khí vô trùng đi qua không gian làm việc và ra khỏi mặt trước của tủ ngăn không khí không vô trùng từ môi trường xâm nhập vào tủ và làm ô nhiễm các mẫu cấy.

Tủ an toàn sinh học:


Có 3 lớp chính của tủ an toàn Sinh học (BSC) - điểm chung của chúng là chúng bảo vệ người lao động / môi trường khỏi các mẫu nuôi cấy

 • BSC cấp I bảo vệ người lao động và môi trường nhưng không bảo vệ các mẫu. BSC cấp I hút không khí trong phòng “bẩn” vào tủ và không lọc không khí trước khi lưu thông khắp tủ. Không khí được lọc qua bộ lọc HEPA trước khi thải ra ngoài để ngăn chặn mầm bệnh phát tán ra môi trường. (tức là đây là luồng ngược lại với luồng được hiển thị trong sơ đồ trên)
 • BSC loại II là loại tủ phổ biến nhất được tìm thấy trong phòng thí nghiệm và là loại tủ được sử dụng để nuôi cấy tế bào động vật có vú. Tủ cấp II bảo vệ người lao động, môi trường và các mẫu. Không khí được lọc HEPA khi nó được hút vào tủ và cũng được lọc khi xả. Do không khí đã lọc được lưu thông khắp tủ, các quy trình vô trùng có thể được thực hiện để ngăn ngừa sự nhiễm bẩn của mẫu. BSC loại II được phân loại dựa trên các mẫu luồng không khí, vận tốc, tốc độ thông gió và phương pháp xả.
 • BSC cấp III là tủ kín khí cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất cho công nhân, môi trường và mẫu và chỉ được sử dụng trong các phòng thí nghiệm ngăn chặn tối đa. Chúng được xây dựng tùy chỉnh theo nhu cầu của phòng thí nghiệm.

Máy lắc


Máy lắc là thiết bị được sử dụng trong phòng thí nghiệm sinh học, hóa học dùng để trộn đều mẫu dung dịch, hòa trộn hỗn hợp có thể hòa tan, lắc đồng đều các mẫu. Nhằm phục vụ nhiều mục đích thí nghiệm khác nhau mà chúng cũng có nhiều loại để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy lắc được phân chia thành những sản phẩm sau:

 • Máy lắc votex: Là dòng máy nhỏ, thiết kế pha trộn các mẫu thử nghiệm nhỏ, có đế cao su đảm bảo sự ổn định, quá trình lắc có thể được chuyển đổi hoạt động liên tục và thao tác chạm, máy chỉ điều chỉnh được tốc độ lắc. Vì máy có thiết kế nhỏ gọn nên tiện dụng cho việc trộn đều mẫu trong ống nghiệm, ống eppendoft, ống phân tích máu.
 • Máy lắc ngang: Là dòng máy theo chuyển động ngang, phù hợp cho trích ly mẫu, có thể điều chỉnh lắc theo chiều dọc và chiều ngang, thích hợp với các mẫu đựng trong bình tam giác, chai, cốc thủy tinh
 • Máy lắc tròn: Là thiết bị phổ biến và quen thuộc. Sản phẩm này có đặc biệt riêng đó là quỹ đạo lắc theo đường tròn, được thiết kế mâm lắc lớn nhằm tăng diện tích để mẫu. Đối với thí nghiệm số lượng mẫu nhiều, phải sử dụng bình tam giác hay chai lọ thể tích lớn, cần lắc đồng đều các mẫu cùng lúc thì việc lựa chọn máy lắc tròn là phù hợp nhất. Người dùng có thể điều chỉnh được thời gian và tốc độ lắc.
 • Máy lắc ổn nhiệt( có chức năng gia nhiệt ) : Là thiết bị ngoài bộ lắc còn có thêm nhiệt độ ủ ấm đi kèm, được sử dụng để vừa cách thủy vừa lắc các mẫu trong lĩnh vực lên men, đồng nhất mẫu, phản ứng sinh hóa, nuôi cấy tế bào, nghiên cứu,…Người sử dụng có thể điều chỉnh được tốc độ lắc và nhiệt độ ủ.

Tủ ấm:


 • Tủ ấm là loại tủ được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng thí nghiệm.
 • Tủ ấm với khả năng làm nóng nhanh và đồng nhất nhiệt độ tốt, được sử dụng rộng rãi để nuôi cấy vi khuẩn, lên men và kiểm tra nhiệt độ không đổi trong bệnh viện , công nghiệp dược phẩm, lĩnh vực sinh hóa và nghiên cứu nông nghiệp và các phòng ban thí nghiệm.
 • Tủ ấm còn được chia thành các sẳn phẩm như:
  • Tủ ấm lạnh, Tủ ấm Co2, Tủ vi khí hậu,. v.v.

Tủ sấy:


 • Tủ sấy  được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, làm nóng nhanh và nhiệt độ đồng đều tốt.
 • Tủ sấy được sử dụng rộng rãi để sấy mẫu, nướng, sáp hòa tan, đông đặc và xử lý nhiệt trong các trường học, công nghiệp khai thác mỏ, chế biến thực phẩm, hóa sinh, nông nghiệp, dược phẩm ..v.v.
 • Tủ sấy được chia thành các sản phẩm như:
  • Tủ sấy đối lưu tự nhiên( sản phẩm không dung quạt nhiệt độ sẽ tự đồng đều)
  • Tủ sấy đối lưu cưỡng bức ( sản phẩm sẽ dung quạt để đồng đều nhiệt độ tốt hơn )
  • Tủ sấy chân không( Sấy chân không là một quy trình hàng loạt được thực hiện trong một bình kín khí. Sử dụng bơm chân không, áp suất và độ ẩm trong buồng được giảm xuống. Bằng cách giảm áp suất khí quyển trong buồng, các vật liệu bên trong khô nhanh hơn nhờ tiếp xúc với các bức tường được làm nóng gián tiếp.)

Máy cất nước:


 • Thế nào là nước cất?
  • Có thể nói khái quát nước cất là sản phẩm của quá trình ngưng tụ hơi nước,tùy theo công nghệ và môi trường nước ban đầu mà sẽ quyết định đến chất lượng của nước cất,nhưng cũng có thể nói nước cất là nước siêu sạch đạt gần đến giới hạn của nước lý tưởng và thường được dùng trong y tế,nghiên cứu khoa học và vẫn có thể uống.
 • Nước cất được sản xuất như nào?
  • Quá trình chưng cất: là quá trình đun sôi nước hoặc các dung môi dễ bay hơi ở nhiệt độ lớn hơn nhiệt độ sôi ,sau đó dẫn dòng hơi đó đến một dàn ngưng tụ có tiết diện lớn hơn và nhiệt độ thấp hơn(còn gọi là quá trình làm mát) để khiến dòng hơi đó bị ngưng tụ và thu sản phẩm mong muốn.
  • Nước cất được sản xuất bằng cách đun sôi nước để tạo ra hơi nước, sau đó được làm lạnh và ngưng tụ lại thành nước.Vì các chất gây ô nhiễm và các khoáng chất đều có điểm sôi cao hơn nước, nên chúng sẽ bị sót lại trong quá trình đun sôi.
 • Máy cất nước được chia thành:
  • Máy cất nước 1 lần
  • Máy cất nước 2 lần ( 2 lần được hiểu là sẽ tăng them một bình đun chứ nước cất từ bình cất nước lần 1 sang và tiếp tục đun nóng nước cất ở bình 1 khi sôi hơi nước bốc hơi gặp  dàn lạnh sẽ ngưng tụ lại và sẽ thu nước cất này để sử dụng.)

Hãng taisite cong rất nhiều sản phẩm để phục vụ các bạn:

Máy quang phổ, Tủ lạnh bảo quản, Máy ly tâm, Bếp đun bình cầu, Máy khuấy từ, Máy khuấy từ gia nhiệt, Lò nung, .v..v..v..

An Hòa tự hào là đối tác phân phối nhập khẩu trực tiếp các dòng và các thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị y tế.v.v. như Lò Nung, Tủ sấy , Tủ ấm, Tủ bảo quản, Tủ cấy vi sinh, Tủ an toàn sinh học…. của các hãng bên Cty làm đại diện hãng: Lò nung carbolite Anh, Tủ lạnh âm sâu EVERMED – italy ,Tủ sấy JeioTech – Hàn Quốc, Nồi hấp tiệt trùng Taisitelab – Mỹ,.v.v.v.

Rất mong được hợp tác với mọi doanh nghiệp sản xuất.

Hỗ trợ tư vấn :

Wedsite: https://maythinghiem.vn/: 

Email: dangvanlinh.anhoaco@gmail.com

Sđt : 0903 107 683 – Zalo: 0973 010 532

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

Trụ sở chính: Tổ dân phố Phượng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

MST: 0106644389

VPGD miền Bắc: Số 28 - Liền kề 5A - Tiểu khu Đô thị mới Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

VPGD miền Nam: số 39 đường 37, KP.8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tags: Hãng Taisite lab –cung cấp thiết bị y tế, phòng thí nghiệm.