Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển, giao nhận

 I. Mục đích

-  Tạo nên sự khác biệt về quyền lợi và hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng tại hệ thống website của Công ty An Hòa

II. Phạm vi áp dụng

-   Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại Công ty An Hòa.

-   Khu vực áp dụng: Toàn Quốc

-   Thời gian áp dụng: Từ ngày 01-07-2020

III. Nội dung :

1. Chính sách vận chuyển:

-   Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm đã được khách hàng mua tại Công ty An Hòa.

-   Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

2.   Thời gian giao nhận:

- Trong vòng 24 giờ nếu địa điểm giao hàng ≤ 20 km tính từ trụ sở của Công ty An Hòa.

-    Trong vòng 2->3 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 50 km tính từ trụ sở của Công ty An Hòa.

-    Trong vòng 3->5 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 100 km tính từ trụ sở của Công ty An Hòa.

-    Trong vòng 5->7 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 200 km tính từ trụ sở của Công ty An Hòa.

-    Sau 7->10 ngày nếu địa điểm giao hàng từ 200 km trở lên tính từ trụ sở của Công ty An Hòa.

-    Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

-    Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

3.    Các điều kiện khác

Chương trình này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được mua tại các hệ thống website của Công ty An Hòa.

-    Công ty An Hòa chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty An Hòacó quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công ty An Hòa.

-    Đối với những trường hợp vận chuyển miễn phí từ 100 Km trở lên, để hạn chế bớt những phát sinh ngoài dự kiến như giao hàng không đúng địa chỉ, hoặc khi hàng hóa được chuyển đến nhưng không có người nhận,Công ty An Hòa đề nghị khách hàng xuất trình sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư nhân dân và cung cấp số điện thoại bàn cho nhân viên tư vấn bán hàng trong quá trình giao dịch mua hàng tại Công ty An Hòa.

-    Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Công ty An Hòa giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

-    Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công ty An Hòa không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

-    Trường hợp Công ty An Hòa đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty

. -    Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

-    Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

-    Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty An Hòa tự điều phối và quyết định.

-    Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty An Hòa sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Tags: Chính sách vận chuyển, giao nhận